Giảm 50% nguy cơ bệnh tim mạch khi ăn hạt mắc ca(Macadamia)

Giảm 50% nguy cơ bệnh tim mạch khi ăn hạt mắc ca(Macadamia)
 

Hạt mắc ca, quả mắc ca (Macadamia) hay còn gọi là “hoàng hậu của quả khô” được coi là loại hạt dinh dưỡng ngon nhất và có giá đắt đỏ nhất trong các loại hạt. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hàm lượng dầu trong nhân hạt mắc ca lên tới 78% cao hơn lượng dầu có trong hạt đậu phộng và hạt hướng dương, nên mắc ca là loại thực phẩm cực tốt cho tim mạch.



Hạt mắc ca

87% dầu trong hạt mắc ca là axit béo không no, trong đó nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được, tác dụng giảm cholesterol, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, rất tốt cho tim mạch. Nghiên cứu mới đây cho thấy bổ sung hạt mắc ca vào khẩu phần ăn đều đặn mỗi ngày sẽ giúp giảm 50% nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Thành phần dinh dưỡng của hạt gồm: 78,2% chất béo, 10% hợp chất đường, 9,2% hợp chất đạm (protein), 0,7% muối khoáng, vitamin B6: 16mg/kg; 1,2 mg/kg vitamin B1…

Ngoài ra, hạt mắc ca cũng có hàm lượng protein cao (9,2%) cùng hơn 20 loại axit amin, đặc biệt là amino axit có tên arginine còn có tác dụng giúp các thành mạch máu linh hoạt.

Mua Mắc Ca Hà Nội Tham Khảo Tại:   Website và Fanpage  

Liên hệ mua hàng:

VOVIMART - www.vovimart.com Liên hệ VoviMart toàn quốc
Hà Nội: 0964 33 8181 Hồ Chí Minh: 0943 33 8181

0 nhận xét:

Đăng nhận xét